Thời gian: Friday, October 31, 2014 07:35 PM

Đoàn Sinh Viên trường Đại Học Sư Phạm nghệ thuật trung ương

Đoàn Sinh Viên trường Đại Học Sư Phạm nghệ thuật trung ương

Trong cái tiết trời se lạnh của đầu thu tháng 9/2012, 85 bạn sinh viên của trường Đại học sư phạm nghệ thuật trung ương đã đến thăm quan khu du lịch Sapa và nghỉ đêm tại khách Sạn Hoàng Hà. Đoàn đã đi thăm quan các khu hấp dẫn khách du lịch tại Sapa như: Thác Bạc, Thác tình yêu, Núi Hàm Rồng, bản Cat Cat... Điểm nhấn trong hoạt động của các bạn sinh viên khi đến Sapa là buổi giao lưu văn nghệ tại nhà hàng của khách sạn Hoàng Hà ngay sau bữa tối ngày thứ 2.

Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương (ĐHSP Nghệ thuật TW) nằm trên đường Nguyễn Trãi, nơi tập trung nhiều trường đại học, cao đẳng và học viện uy tín trong cả nước.

Địa chỉ: Km 9 + 200 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 04.38544468 Fax: 04.38544468
Website: http://spnttw.edu.vn
Email: spnttw@spnttw.edu.vn

Với lịch sử 40 năm xây dựng và trưởng thành, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW là nơi đào tạo, bồi dưỡng hàng ngàn lượt giáo viên nghệ thuật, cán bộ quản lý cho ngành giáo dục nói riêng và cả nước nói chung. Đây là một trong những cơ sở đào tạo uy tín, lâu năm được nhà nước, xã hội công nhận.

Sư phạm Âm nhạc và Sư phạm Mỹ thuật là hai khoa có truyền thống, gắn liền với quá trình trưởng thành của nhà trường. Gần đây, việc thành lập hai khoa Thanh nhạc – Nhạc cụ và Mỹ thuật cơ sở là minh chứng cho những cố gắng, nỗ lực của cán bộ, giảng viên trong sự nghiệp xây dựng và phát triển. Là một cơ sở đào tạo nghệ thuật, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW thể hiện sự giao thoa hài hòa giữa truyền thống và hiện đại, sự kết hợp sáng tạo giữa nét giản dị của sư phạm với sự phá cách trong nghệ thuật.

Một số hình ảnh về đoàn sinh viên đã sử dụng dịch vụ của khách sạn Hoàng Hà
Đại học sư phạm nghệ thuật
Đoàn đặt ăn tối tại nhà hàng của khách sạn

Đại học sư phạm nghệ thuật
Ngay sau bữa tối là buổi giao lưu văn hoá văn nghệ

Đại học sư phạm nghệ thuật
Buổi giao lưu văn nghệ rất vui vẻ và thành công do có sự góp sức hết sức nhiệt tình từ tất cả các thành viên, mỗi một bạn sinh viên là một tài năng nghệ thuật riêng, độc đáo.

Gửi đặt phòng nhanh

Họ tên*
Email*
Điện thoại
Số người*
Số phòng*
Nhận phòng*
Trả phòng*
Mã an toàn*

Hỗ trợ trực tuyến

 Tư vấn đặt tour

  yahoo support  Skype 

Di động : 0977 065 279